1.      This is powerful and so sad. The museum is so well put together and the planes, tanks, and helicopters were very cool to see. The pictures were another story. I learned so much and am so glad Americans and Vietnamese can both put these terrible things behind them. Thank you to those that served and those that paid the ultimate price for our freedom in both countries! Wishing you peace and comfort.

Jay Cammon, St. Louis, Missouri, Hoa Kỳ – 28/02/2023

[Nội dung trưng bày] thật buồn nhưng truyền tải một thông điệp mạnh mẽ. Bảo tàng đã khéo léo kết hợp các nội dung trưng bày, và thật tuyệt khi được ngắm nhìn những chiếc máy bay, xe tăng. Những hình ảnh mang đến thêm một câu chuyện khác. Tôi đã học được rất nhiều điều và tôi rất vui vì cả người Mỹ và người Việt Nam đều có thể bỏ lại sau lưng những điều khủng khiếp. Xin cảm ơn những người ở cả hai quốc gia đã chiến đấu và trả những cái giá quá đắt cho tự do! Chúc các bạn bình an.

2.      Thank you for giving me the chance to witness what your country went through for many years and how your people suffered.

The museum is so well planned and ozganized. However, War Crimes section really very sadly displayed children’s photo, giving me a heart pain … I could not stand looking and left...

I am terribly sorry for the unfair war and so happy that you got your freedom in your country.

I love Vietnam 

Evner Özkar, Turkey – 05/3/2023

Cảm ơn các bạn đã cho tôi cơ hội được chứng kiến đất nước các bạn đã trải qua những gì trong suốt nhiều năm và người dân ở nước bạn đã phải chịu đựng như thế nào.

Bảo tàng được lên ý tưởng và xây dựng nội dung trưng bày rất tốt. Còn với chuyên đề Tội ác chiến tranh xâm lược, hình ảnh đau thương của những đứa trẻ được trưng bày khiến tim tôi tan vỡ… Tôi không thể đứng nhìn và phải rời đi…

Tôi rất tiếc vì các bạn đã phải trải qua một cuộc chiến bất công và rất hạnh phúc khi các bạn đã giành được tự do trên đất nước của mình.

Tôi yêu Việt Nam

Evner Özkar, Turkey – 05/3/2023